Home Trong nước Cập nhật tình hình thi đấu đội bóng ngày 18/08/2019

Cập nhật tình hình thi đấu đội bóng ngày 18/08/2019

Như hoạt động thường xuyên lâu nay của đội bóng Cựu học sinh Hoàng Hoa Thám mở rộng, 16h00 ngày 18/08/2019, đội bóng chúng ta có dịp chạm trán 1 đội bóng khác.

Thời tiết vô cùng thuận cmn lợi cho buổi chiều đá banh, nắng chiếu xuyên qua từng kẽ lá, gió hiu hiu thổi, từng ngọn cỏ uyển chuyển theo làn gió hứa hẹn 1 trận cầu đỉnh cao.

15h30 lác đác vài thành viên đã đến sân.

Sau đây là 1 số hình ảnh và cờ nhíp full HD không che do quay phim không chuyên kiêm “em mờ cờ” Vũ Quốc Bảo cung cấp

Cẩu thủ Sang Trịnh

Với hình ảnh trên, cầu thủ Sang Trịnh nhận được các cmt “Tác hại của gái gú” “lúc nãy đá đc 15 phút, mà mày ngủ 30 phút” (Vũ Quốc Bảo). Ngay lập tức, cầu thủ Sang Trịnh trình bày “** hên đéo đột quỵ”. Cầu thủ Hiệp điện lực phản đối “*** @Sang Trinh đéo làm bàn toàn làm phiền”.

Với các nguồn tin vỉa hè chưa được xác minh, cầu thủ Sang Trịnh có thói quen nhậu và pulon trước khi đá. Điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong độ chưa bao giờ lên đỉnh của cầu thủ này.

Cẩu thủ CHS Hoàng Hoa Thám tranh thủ nghỉ ngơi

Lời bình” tôi vô cùng xót xa khi thấy cầu thủ chúng ta phải thi đấu và nghỉ ngơi trong điều kiện thiếu thốn thế này. Vấn đề bây giờ là cần tìm đội ngũ các em gái massa trẻ đẹp để chăm sóc sức khỏe các cầu thủ.

Các cầu thủ tranh thủ xem lại video clip để nâng cao trình, chiến thuật sau mỗi trận đấu.
Pha ghi bàn gỡ 3-4 của đội CHS Hoàng Hoa Thám

Tình huống ghi bàn 4-4 của đội bóng Hoàng Hoa Thám. Cầu thủ Xuân điện lực có solo như CR7 (thần tượng của anh ấy) dứt điểm chéo góc xa.
Bàn thắng đã cứu vãn danh dự cho đội bóng trong ngày không may mắn khi lão tướng Quốc Thắng dính chấn thương, để lại lỗ hổng cực lớn nơi tuyến giữa.

Như đã nói phần trên, lão tướng Quốc Thắng dính chân thương. Ngay lập tức, đội bóng đã đưa lão tướng Quốc Thắng sang Pháp điều trị kịp thời “Cầu thủ Quốc Thắng sang Pháp chữa chấn thương”. Có lẽ kinh phí đi trị anh ấy phải tự bỏ tiền ra vì đội bóng éo có tiền (đơn giản, ngắn gọn)

Lão tướng Quốc Thắng vô cùng bức xúc trước tình trạng vắt chanh bỏ vỏ của đội bóng.

Bonus thêm cờ nhíp đá phạt góc của cầu thủ Hoàng Duẩn, một pha đá phạt chuẩn mực mà không cầu thủ nào hiểu ý để ghi bàn

Gửi phản hồi

Must Read

Lịch thi đấu ngày 20/10/2019

Lần tái đấu này fc Tinh thần Quảng Ngãi 76 có tăng cường 5 ngoại binh đang thi đấu ở Châu âu nhằm tìm kiếm trận thắng trước fc Hoàng Hoa Thám. Trận đấu hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính, mong các bằng hữu có mặt đầy đủ đúng giờ. Thanks all.

Fc Hoàng Hoa Thám 4 – 3 Fc Diễm Xưa

FC HHT vừa có thêm một trận đại thắng tại sân 370 sau khi hạ FC Diễm Xưa với tỉ số 4-3 chiều hôm qua (13/10). Dù phải làm khách nhưng với sự chói sáng của "Tân lung linh" "Dương topten" "Hợp bộ đội" và sao trẻ "Phương rocket", "Những chú gà trống thiến” đã làm gỏi FC Diễm Xưa ngay trên sân 370.

Lịch giao hữu fc Hoàng Hoa Thám – fc Nghệ Sỹ Việt Bờm

Thông báo khẩn: vào lúc 15g30 ngày 10/10/2019 clb nghệ sỹ Việt Bờm mời clb HHT thi đấu giao hữu tại svđ...

Fc Hoàng Hoa Thám 3 – 4 fc Ngoại Thương

Vào đầu hiệp 2, đội bạn chủ động dâng lên tấn công, dồn ép. Sau hàng loạt pha tận dụng những sai lầm của FC HHT, FC Ngoại Thương đã liên tục mang về thêm 3 bàn thắng, khép lại trận đấu với tỉ số 4-3

Gương mặt trẻ tài năng: Minh Phúc

https://youtu.be/VKTM_dZMklM Mình Phúc - thế hệ tài năng trẻ của fc Hoàng Hoa Thám
Chuyển đến thanh công cụ