Home Lịch thi đấu Lịch thi đấu đội bóng CHS Hoàng Hoa Thám ngày 15/09/2019

Lịch thi đấu đội bóng CHS Hoàng Hoa Thám ngày 15/09/2019

Sau trận quyết chiến dưới mưa chủ nhật ngày 08/09/2019, đội bóng CHS Hoàng Hoa Thám đã thể hiện phẩm chất nhà vô địch “không ngại nắng, chẳng ngại mưa, hăng say chiến thắng”. Ngay lập tức, clb đã nhận được rất nhiều lời thách đấu đến từ các clb nổi tiếng khác.

Câu lạc bộ CHS Hoàng Hoa Thám
Câu lạc bộ CHS Hoàng Hoa Thám

Câu lạc bộ Hoàng Hoa Thám liện tiếp nhận được lời thách đấu, tất nhiên clb không thể nào làm hài lòng tất cả đề nghị. Sau khi họp bàn với ban quản lý clb, đội bóng đã chọn ra 1 cái tên: FC Bằng Hữu; clb vừa vô địch giải đồng bằng sông Hồng. Mà nhớ 1 điều” vộ địch sông Hồng, đến sân 917 mấy cưng không có cửa ;))

Địa điểm: sân vận động 917.
Thời gian: 16h00 ngày 15/09/2019
Đội vinh dự được đá với đội bóng Hoàng Hoa Thám: clb fc Bằng Hữu.
Dự báo thời tiết của Google: nhiệt độ từ 24 độ C đến 29 độ C, có khả năng mưa vào chiều, độ ẩm trên 80%, sức gió 16 km/h.

Do sự yếu kém ở bộ phận truyền thông clb fc Bằng Hữu không cung cấp hình ảnh nên công ty quản lý hình ảnh, thương hiệu clb Hoàng Hoa Thám không công bố hình ảnh fc Bằng Hữu được =))

Logo câu lạc bộ Hoàng Hoa Thám
Logo câu lạc bộ Hoàng Hoa Thám

Thông tin quảng cáo: cơ hội tuyệt vời để ghi tên vào sử sách clb Hoàng Hoa Thám, được in dấu lên áo đấu clb. Mọi người chỉ cần ủng hộ quỹ 1.000.000 VND.
Quan trọng hơn: nếu ủng hộ trước ngày 15/09/2019 chỉ có 600.000 VND.

Thông tin bên lề:
– Bức tường thép Hoàng Duẩn “Nesta” tuần này tập trung lên tuyển quốc gia. Sự vắng mặt của anh ấy là lổ hổng cực lớn cho hàng thủ đội bóng. Cùng với đó, cầu thủ Xuân Hiệp CR7 cũng xin phép vắng mặt, lý do “phải đu dây điện với bên điện lục” (đọc ngược là “điên dây … à thôi ;)) )

Gửi phản hồi

Must Read

Lịch thi đấu ngày 20/10/2019

Lần tái đấu này fc Tinh thần Quảng Ngãi 76 có tăng cường 5 ngoại binh đang thi đấu ở Châu âu nhằm tìm kiếm trận thắng trước fc Hoàng Hoa Thám. Trận đấu hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính, mong các bằng hữu có mặt đầy đủ đúng giờ. Thanks all.

Fc Hoàng Hoa Thám 4 – 3 Fc Diễm Xưa

FC HHT vừa có thêm một trận đại thắng tại sân 370 sau khi hạ FC Diễm Xưa với tỉ số 4-3 chiều hôm qua (13/10). Dù phải làm khách nhưng với sự chói sáng của "Tân lung linh" "Dương topten" "Hợp bộ đội" và sao trẻ "Phương rocket", "Những chú gà trống thiến” đã làm gỏi FC Diễm Xưa ngay trên sân 370.

Lịch giao hữu fc Hoàng Hoa Thám – fc Nghệ Sỹ Việt Bờm

Thông báo khẩn: vào lúc 15g30 ngày 10/10/2019 clb nghệ sỹ Việt Bờm mời clb HHT thi đấu giao hữu tại svđ...

Fc Hoàng Hoa Thám 3 – 4 fc Ngoại Thương

Vào đầu hiệp 2, đội bạn chủ động dâng lên tấn công, dồn ép. Sau hàng loạt pha tận dụng những sai lầm của FC HHT, FC Ngoại Thương đã liên tục mang về thêm 3 bàn thắng, khép lại trận đấu với tỉ số 4-3

Gương mặt trẻ tài năng: Minh Phúc

https://youtu.be/VKTM_dZMklM Mình Phúc - thế hệ tài năng trẻ của fc Hoàng Hoa Thám
Chuyển đến thanh công cụ