Lịch thi đấu đội bóng CHS Hoàng Hoa Thám ngày 15/09/2019

0
11

Sau trận quyết chiến dưới mưa chủ nhật ngày 08/09/2019, đội bóng CHS Hoàng Hoa Thám đã thể hiện phẩm chất nhà vô địch “không ngại nắng, chẳng ngại mưa, hăng say chiến thắng”. Ngay lập tức, clb đã nhận được rất nhiều lời thách đấu đến từ các clb nổi tiếng khác.

Câu lạc bộ CHS Hoàng Hoa Thám
Câu lạc bộ CHS Hoàng Hoa Thám

Câu lạc bộ Hoàng Hoa Thám liện tiếp nhận được lời thách đấu, tất nhiên clb không thể nào làm hài lòng tất cả đề nghị. Sau khi họp bàn với ban quản lý clb, đội bóng đã chọn ra 1 cái tên: FC Bằng Hữu; clb vừa vô địch giải đồng bằng sông Hồng. Mà nhớ 1 điều” vộ địch sông Hồng, đến sân 917 mấy cưng không có cửa ;))

Địa điểm: sân vận động 917.
Thời gian: 16h00 ngày 15/09/2019
Đội vinh dự được đá với đội bóng Hoàng Hoa Thám: clb fc Bằng Hữu.
Dự báo thời tiết của Google: nhiệt độ từ 24 độ C đến 29 độ C, có khả năng mưa vào chiều, độ ẩm trên 80%, sức gió 16 km/h.

Do sự yếu kém ở bộ phận truyền thông clb fc Bằng Hữu không cung cấp hình ảnh nên công ty quản lý hình ảnh, thương hiệu clb Hoàng Hoa Thám không công bố hình ảnh fc Bằng Hữu được =))

Logo câu lạc bộ Hoàng Hoa Thám
Logo câu lạc bộ Hoàng Hoa Thám

Thông tin quảng cáo: cơ hội tuyệt vời để ghi tên vào sử sách clb Hoàng Hoa Thám, được in dấu lên áo đấu clb. Mọi người chỉ cần ủng hộ quỹ 1.000.000 VND.
Quan trọng hơn: nếu ủng hộ trước ngày 15/09/2019 chỉ có 600.000 VND.

Thông tin bên lề:
– Bức tường thép Hoàng Duẩn “Nesta” tuần này tập trung lên tuyển quốc gia. Sự vắng mặt của anh ấy là lổ hổng cực lớn cho hàng thủ đội bóng. Cùng với đó, cầu thủ Xuân Hiệp CR7 cũng xin phép vắng mặt, lý do “phải đu dây điện với bên điện lục” (đọc ngược là “điên dây … à thôi ;)) )

Gửi phản hồi